Phòng 903, số 885 Renmin Road, Quận Hoàng Phố, Thượng Hải, Trung Quốc
Nhà

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

chất lượng tốt Bồn trộn chất lỏng giảm giá
chất lượng tốt Bồn trộn chất lỏng giảm giá
Chúng tôi cảm thấy sâu sắc rằng công ty Kaiquan luôn quyết tâm tạo ra giá trị cho khách hàng và đổi mới cho sự thành công của doanh nghiệp và khách hàng của mình.

—— Hugo Caal

Kaiquan công ty đã giành được những lời khen ngợi của công ty chúng tôi thông qua các khái niệm tiếp thị, sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

—— Darinel suarez

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

1 2
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Kaiquan
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 8 million-10 million
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Công ty TNHH Dịch vụ quản lý doanh nghiệp Con đường tơ lụa Bắc Kinh located in the south of Shanghai, is a modern enterprise which integrates scientific research and production. nằm ở phía nam Thượng Hải, là một doanh nghiệp hiện đại tích hợp nghiên cứu khoa học và sản xuất. We are one of the few manufacturers capable of producing high-precision sanitary stainless steel equipment and pipeline connection parts. Chúng tôi là một trong số ít các nhà sản xuất có khả năng sản xuất các thiết bị thép không gỉ vệ sinh có độ chính xác cao và các bộ phận kết nối đường ống.


Our products adopt production craft and technology from EU, and meanwhile import foreign advanced numerically controlled machine tools and other process/inspection units. Các sản phẩm của chúng tôi áp dụng thủ công sản xuất và công nghệ từ EU, đồng thời nhập khẩu các công cụ máy móc được kiểm soát số tiên tiến của nước ngoài và các đơn vị kiểm tra / quy trình khác. Our company specializes in producing sanitary stainless steel fluid equipment, valves and pipeline connection units. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh bằng thép không gỉ, van và các đơn vị kết nối đường ống. All the products are strictly manufactured according to different smoothness, material and sector's standards (such as ISO, DIN, IDF, SMS and 3A) etc. under the efforts of all scientific research personnel. Tất cả các sản phẩm được sản xuất nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn về độ mịn, vật liệu và ngành khác nhau (như ISO, DIN, IDF, SMS và 3A), v.v. dưới sự nỗ lực của tất cả các nhân viên nghiên cứu khoa học. We are keeping on developing new products. Chúng tôi đang tiếp tục phát triển các sản phẩm mới. Our products are widely used in the fields of food, pharmaceuticals, dairy, beer, beverage and chemical industry, all the technical aspects have reached the international leading levels and are in conformance with GMP requirements. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, sữa, bia, nước giải khát và công nghiệp hóa học, tất cả các khía cạnh kỹ thuật đã đạt đến cấp độ quốc tế hàng đầu và phù hợp với yêu cầu của GMP. Large quantities of the products are exported to USA, Europe, Middle East ,Southeast of Asian and other countries all over the world. Số lượng lớn các sản phẩm được xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á và các nước khác trên toàn thế giới.


Nhiệm vụ của chúng tôi: cống hiến hết mình vì sức khỏe của con người.
Mục tiêu của chúng tôi: Phát triển công nghệ đặc biệt vượt trội và theo đuổi sự xuất sắc.
Văn hóa công ty của chúng tôi: đổi mới, đoàn kết, thiết thực.


 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Người liên hệ: Mr.

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)